Tâm thư

Gửi tới quý khách hàng là doanh nhân, Người lãnh đạo - Những người đã và đang vẽ nên những giấc mơ lớn cho dân tộc

Ai sinh ra trong đời đều được được thiên tạo một sứ mệnh. Với doanh nhân, người lãnh đạo – những người đã và đang vẽ nên những giấc mơ lớn cho dân tộc thì sứ mệnh lại càng đặc biệt hơn, bởi trên những đôi vai nhỏ là biết bao những cuộc đời cần đỡ nâng.

Khi xưa, người anh hùng dân tộc Nguyễn Công Trứ có câu “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”. Việt Nam ngày nay đang có những bước tiến thần tốc trên con đường hội nhập và không ngừng tỏa sáng với những cá nhân “ghi danh sông núi” như Phạm Nhật Vượng (VinGroup), Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet), Trần Đình Long (Hòa Phát), Mai Kiều Liên (Vinamilk)… Tuy nhiên, dường như khi tìm một cái tên, một cuốn sách hay một giá trị di sản mang tính chất cô đọng thành bài học tiếp nối ngàn đời thì những cái tên được nhắc tới lại luôn là Warrant Buffet, Jeff Bezos… ở tận phương trời xa.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao doanh nhân trên thế giới được biết đến nhiều như thế dù khác biệt ngôn ngữ và văn hóa. Tại sao Nhật Bản và Mỹ lại có những doanh nghiệp tồn tại đến cả hơn nghìn năm? Tại sao Toyota từ khi thành lập đến ngày nay dù bước qua hàng trăm thế hệ lãnh đạo vẫn vẹn nguyên một tầm nhìn và sứ mệnh? Tại sao các cuốn tự truyện doanh nhân hay người lãnh đạo trên thế giới lại trở thành cuốn sách gối đầu giường, biết bao tấm ảnh của họ được treo khắp nơi từ công ty, nơi công cộng cho đến phòng ngủ của bạn?...

Khí phách doanh nhân, tinh thần dân tộc và niềm tự hào về đất nước hình chữ S của chúng ta không hề thiếu những tài năng vượt trội. Vậy tại sao doanh nhân nước ta chưa thể để lại tầm ảnh hưởng tới khắp bờ cõi đất Việt và xa hơn nữa, vang danh toàn cầu?

Đó cũng chính là những câu hỏi luôn thúc bách chúng tôi – Thương Gia Group đi tìm câu trả lời và tìm hướng đi mới cho năng lực cạnh tranh bằng thương hiệu người lãnh đạo. Một trong những đề hướng chúng tôi đang trăn trở ấy chính là xây dựng thương hiệu cho doanh nhân và người lãnh đạo qua Tự truyện – Gìn giữ và phát triển giấc mơ người sáng lập.

Với đội ngũ nhà văn, nhà báo có bề dày kinh nghiệm chắp bút cho những câu chuyện cuộc đời thành dấu ấn văn hóa, kết hợp với đội ngũ truyền thông – marketing tiên phong xây dựng thương hiệu người lãnh đạo, chúng tôi tin sẽ cùng với doanh nhân Việt Nam viết nên những cuốn tự truyện truyền cảm hứng cho mọi thế hệ.

“Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, bạn phải có can đảm mơ những giấc mơ vĩ đại. Nếu bạn mơ những giấc mơ nhỏ bé có lẽ bạn chỉ có thể xây dựng một doanh nghiệp nhỏ bé mà thôi. Chẳng ai khao khát một giấc mơ chỉ nằm trong tầm tay mình” – Howard Schultz (CEO Starbucks). Vì vậy thay vì mơ một giấc mơ nhỏ, hãy cùng với Thương Gia Group mơ giấc mơ lớn – Cùng thương hiệu quốc gia vươn ra biển lớn.

Kính chúc quý doanh nhân, người lãnh đạo Việt Nam biến giấc mơ vĩ đại thành hiện thực, để ghi danh thành danh nhân, đời đời cháu con nâng niu vì dấu ấn đã để lại.

TRÂN TRỌNG!

- Dự án Tự truyện doanh nhân -

----
TỰ TRUYỆN DOANH NHÂN - TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THẾ HỆ TIẾP NỐI

✍Liên hệ: Đăng ký tư vấn, Viết tự truyện
Tel: 08 8811 5526 - 09 1199 5526
---
VP: Số 8, ngõ 499 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Web: thuonggiagroup.vn
Email: media@thuonggiagroup.vn
Hotline: 098 339 5526

---
▶www.facebook.com/tutruyendn
▶www.pinterest.com/tutruyendoanhnhan
▶www.instagram.com/tu_truyen_doanh_nhan

#tutruyendoanhnhan #tutruyen #doanhnhan #truyencamhung